DỊCH VỤ IN ẤN TRỌN GÓI

[Dịch%20vụ%20in%20ấn%20trọn%20gói][bleft]

ẤN PHẨM MARKETING

[Ấn%20phẩm%20Marketing][bsummary]

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

[Hệ%20thống%20nhận%20diện%20thương%20hiệu][twocolumns]

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

[Xây%20dựng%20thương%20hiệu][bsummary]
Giới thiệu in Hồng Hạc
Chào mừng bạn đã đến với website in Hồng Hạc!

Thật là vinh dự cho chúng tôi khi được đón tiếp quý khách hàng qua trang web của đơn vị. Chúng tôi mong rằng sau khi tham quan trang web, quý khách sẽ hiểu thêm về chúng tôi cũng như lựa chọn cho mình một giải pháp in ấn hợp lý nhất từ các gói dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

Slogan của in Hồng Hạc cũng là triết lý kinh doanh mà chúng tôi luôn hướng tới: "Đơn giản là Đẹp". Chúng tôi gây dựng uy ín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng. Quy trình in ấn thiết kế chuyên nghiệp nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, thời gian đáp ứng thường chưa đến 8 tiếng sau khi kí kết hợp đồng.

Với hệ thống máy in kỹ thuật số và máy in offset Misubishi công suất lớn cùng hệ thống máy cắt, máy gia công tự động,... in Hồng Hạc sẵn sàng đáp ứng nhu cầu in nhanh các loại ấn phẩm số lượng lớn mỗi ngày. Lợi thế kinh nghiệm in ấn lâu năm, chúng tôi đã xây dựng kho mẫu thiết kế, mang lại tiện ích rất lớn cho khách hàng. Dựa vào hệ thống kho mẫu này, khách hàng có thể lựa chọn nhanh chóng các mẫu thiết kế đẹp và phù hợp nhất với nhu cầu.

Bên cạnh các dịch vụ in ấn trọn gói truyền thống đã xây dựng và triển khai thành công như: in tờ rơi, in tờ gấp, in catalogue, in danh thiếp, in tem nhãn mác, in tiêu đề thư, in kẹp file, in túi giấy, in phong bì, in thẻ cào, in decal, in hóa đơn bán hàng, in thẻ nhựa, in poster, in & gia công wobbler… chúng tôi cũng rất chú trọng những sản phẩm mang tính mùa vụ đặc trưng trong ngành in như: in lịch tết, in thiếp cưới, in kỷ yếu... Ngoài ra chúng tôi còn mở rộng các dịch vụ chuyên biệt như: chụp ảnh tư liệu thiết kế, mua hộ ảnh tư liệu thiết kế, mua hộ mẫu thiết kế trên thế giới… để phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng.

Thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của quý khách hàng, in Hồng Hạc giúp quý khách tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Không chỉ thực hiện công việc đơn thuần như thiết kế, in ấn, quảng cáo… chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng những yếu tố để tạo nên sự độc đáo, khác biệt, giúp cho doanh nghiệp của quý khách nổi bật nhất giữa muôn vàn đối thủ cạnh tranh.

Trên thị trường có rất nhiều các công ty in ấn quảng cáo khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn hợp tác với công ty nào. In Hồng Hạc có là nơi đáng để bạn tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”? Nếu bạn quyết định chọn chúng tôi, hãy liên hệ theo địa chỉ sau đây:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
VP: CT36 Tower, 326 Lê Trọng Tấn, Hà Nội
Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 66 525 796
Hotline: 0971 823 842 – 0972 832 796
Zalo: 0972 832 796
Skype: anna.thitthala