DỊCH VỤ IN ẤN TRỌN GÓI

[Dịch%20vụ%20in%20ấn%20trọn%20gói][bleft]

ẤN PHẨM MARKETING

[Ấn%20phẩm%20Marketing][bsummary]

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

[Hệ%20thống%20nhận%20diện%20thương%20hiệu][twocolumns]

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

[Xây%20dựng%20thương%20hiệu][bsummary]

Bộ nhận diện thương hiệu tiếng anh là gì?

Bạn đang tìm kiếm bộ sưu tập hệ thống nhận diện thương hiệu đẹp từ nước ngoài nhưng không biết bộ nhận diện thương hiệu tiếng anh là gì. Đây là câu trả lời cho bạn.

Bộ nhận diện thương hiệu tiếng anh là gì? in Hồng Hạc

1. CIP là gì?

CIP là từ viết tắt của Corporation Identify Program có nghĩa là hệ thống các đặc điểm về hình ảnh  font chữ, màu sắc, hình ảnh logo, website, đồng phục nhân viên, cattalogue, banner, letter, card visit… nên đặc điểm nhận dạng riêng cho thương hiệu, tránh sự nhầm lẫn với các nhãn hiệu thương hiệu khác trên thị trường. CIP chính là bộ nhận diện thương hiệu (hay còn được gọi là bộ nhận dạng thương hiệu).

Để biết CIP bao gồm những gì, hãy tham khảo thêm những bài viết chia sẻ về bộ nhận diện thương hiệu của Solution

2. POSM là gì?

CIP là bộ nhận diện thương hiệu, vậy POSM là gì? POSM là loại hình quảng cáo nào?

Bộ nhận diện thương hiệu tiếng anh còn được goi là POSM  (viết tắt của Point Of Sales Material) là các vật dụng hỗ trợ cho việc bán hàng tại địa điểm bán lẻ, hội chợ, triển lãm để góp phần nhận diện thương hiệu.

POSM mở rộng hơn so với CIP ở nhận diện cho lĩnh vực bán hàng trực tiếp.

Vật phẩm POSM phổ biến có: quầy kệ trưng bày, standee, cờ dây, hanger, kệ chứa hàng, woobber, kệ mica,... ngoài ra còn có các vật phẩm mang tính chất quà tặng, quà khuyến mãi như hộp name card, bút, bật lửa, thanh chặn giấy, ống đựng văn phòng phẩm.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế CIP, POSM tại đây để hiểu rõ hơn về bộ nhận diện thương hiệu. Hy vọng bài viết là câu trả lời hữu ích cho băn khoăn của bạn: bộ nhận diện thương hiệu tiếng anh là gì. Bạn có thể search Google với tìm kiếm Corporation Identify Program, Point Of Sales Material để có những hình ảnh thiết kế đẹp và mới lạ nhé!