DỊCH VỤ IN ẤN TRỌN GÓI

[Dịch%20vụ%20in%20ấn%20trọn%20gói][bleft]

ẤN PHẨM MARKETING

[Ấn%20phẩm%20Marketing][bsummary]

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

[Hệ%20thống%20nhận%20diện%20thương%20hiệu][twocolumns]

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

[Xây%20dựng%20thương%20hiệu][bsummary]

Bao cám gia súc việt nam tái chế trở thành hàng hot với người Nhật

Những chiếc túi được làm từ bao cám cho gia súc, gần như là đồ "vứt đi" ở Việt Nam, mà lại có thể gây nên một "cơn sốt" tại quốc gia này thì lại càng khiến người ta tò mò.

Hình ảnh những cô gái trẻ trong những bộ quần áo sành điệu đeo bên mình chiếc túi cám lợn có nguồn gốc từ Việt Nam khiến không ít người Việt phải ngạc nhiên và suy ngẫm.

Mới đây, thành viên của diễn đàn Otofun có tên là Phan Đức Thái đã chia sẻ những hình ảnh rất thú vị về cuộc sống giới trẻ của Nhật Bản với những chiếc túi làm từ bao tải đựng cám chăn nuôi có chữ tiếng Việt.

Theo thành viên chia sẻ bức ảnh này, đây là những sản phẩm được bán tại Nhật, có mức giá từ 2.000 yên đến 4.000 yên, tương đương hơn 400.000 đồng đến 800.000 đồng.

Bao cám gia súc việt nam tái chế trở thành hàng hot với người Nhật, in hồng hạc
Túi cám lợn Việt Nam thành túi sành điệu ở Nhật


Loại túi thời trang này cũng được bán khá phổ biến ở trên các trang web thương mại của Nhật Bản, website này chuyên kinh doanh các sản phẩm túi Việt Nam hoặc đồ thủ công xuất xứ châu Á. Theo quảng cáo thì những chiếc túi này khá chắc chắn, kích cỡ trung bình 40 x 30 x 10 cm, có 2 dây, là hàng tái chế. Sản phẩm nặng 220 gram, luôn có sẵn.

Bao cám gia súc việt nam tái chế trở thành hàng hot với người Nhật, in hồng hạc

Những cô nàng tự tin với túi tái chế

Được biết, những chiếc túi này được tái chế từ bao thức ăn chăn nuôi của các đơn vị trong nước. Đây là một trong những thói quen tiêu dùng xanh nhằm hạn chế sử dụng bao nilon, bảo vệ môi trường.

Bao cám gia súc việt nam tái chế trở thành hàng hot với người Nhật, in hồng hạc
Túi bán trên web


Giới trẻ Nhật Bản có xu hướng thời trang khá phóng khoáng, họ không ngần ngại sử dụng những chiếc túi tái chế để làm phụ kiện đi kèm bộ cánh của mình khi ra đường.